Nari House – Công ty Kiến trúc và Nội thất hàng đầu Đà Nẵng

Công ty TNHH Kiến trúc và Nội Thất Nari House là công ty không chỉ Thiết Kế – Thi công nội thất uy tín mà còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. 

Nari House tồn tại với mục đích mang lại sự tiện nghi, không gian sang trọng cho toàn thể quý khách. Chúng tôi không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm. Hướng tới trở thành một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công Nội Thất Cao Cấp ở miền Trung.

Một số lĩnh vực kinh doanh hoạt động chủ yếu của Nari House:

Thiết kế & Thi công trang trí nội ngoại thất

Tủ bếp

Ván sàn

Sơn nước

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất lắp đặt nội thất trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Chúng tôi luôn chú trọng đến sản phẩm phân phối, đáp ứng đa dạng các nhu cầu khách hàng và cam kết mang đến cho quý đối tác, người tiêu dùng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Nari House luôn cố gắng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng
Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng

Cam kết hành động

Với phương châm “Đẳng cấp của sự tinh tế” – chúng tôi không ngừng học hỏi và phấn đấu để trở thành nhà thầu chuyên nghiệp.

Là một công ty hoạt động với nguyên tắc: lợi ích khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng:

– Đối với khách hàng : Nari House cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích và chi phí cạnh tranh.

– Đối với nhân viên : Nari House quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp hơn.

– Đối với cộng đồng : Nari House cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà Nước, luôn chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của Nari House

– Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt động.

– Xây văn hóa Nari House  theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện và luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ..

– Sản phẩm mang thương hiệu của các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Đảm bảo về chất lượng và số lượng luôn luôn đáp ứng đủ cho các đại lý và thị trường.

– Đội ngũ nhân viên minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở thành công của công ty.

Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn thực hiện đúng luật lao động và nội quy của công trình. Với uy tín trong kinh doanh, Nari House tin tưởng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Thiết kế của Nari House luôn hướng tới sự sáng tạo và phong cách.
Thiết kế của Nari House luôn hướng tới sự sáng tạo và phong cách.

Đội ngũ nhân viên của Nari House

Xây dựng từ đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo, trình độ cao, chuyên môn giỏi. Đội ngũ tay nghề cao, kỹ thuật giỏi chuyên thi công công trình khách sạn, biệt thự, nhà phố, Aparment,…Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu thiết kế, khắt khe về kỹ thuật và thẩm mỹ của khách hàng.

Sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên trên bước đường phát triển của Nari House. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.”

Nari House luôn tin tưởng và sử dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp tại Én Media.
Website của chúng tôi được thực hiện bởi đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Nari House

Địa chỉ: 108 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Xưởng thi công: 316 Phan Khôi, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ,Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0901. 994. 918 (Ms Nga)

0901.499.668(Mr Minh)

Email: narihouse.dn@gmail.com

Fanpage Tu Bep va Noi That Nari House

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *